ทำเนียบผู้บริหาร

 • 1.jpg
 • 4.jpg
 • 1694.jpg

ก้าวคนละก้าว

djembed

สถิติผู้เยี่ยมชม

035001
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
64
155
1055
32729
2807
6070
35001

Your IP: 54.221.93.187
2017-12-16 05:10

ค้นหาข่าวประชาสัมพันธ์

 • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้

  07 ธันวาคม 2560

            ตามที่ได้มีประกาศโรงพยาบาลราชบุรี ลงวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้          

            โรงพยาบาลราชบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ รวมถึง กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินฯ ซึ่งสามารถดูรายชื่อได้ที่นี่


   

 • รับสมัครคัดเลือกข้าราชการเพื่อย้ายข้าราชการให้ดำรงตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไปชำนาญการพิเศษ

  29 พฤศจิกายน 2560

            ด้วยคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลที่จะเข้ารับการประเมินผลงานให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการ และระดับชำนาญการพิเศษ ของสำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุข

            ดังนั้น เพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ และวิธีการที่ อ.ก.พ.สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ลงวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 กำหนดไว้ จึงประกาศรับสมัครคัดเลือก โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  -  ประกาศรับสมัคร

  -  ใบสมัคร

  -  เอกสารประกอบการคัดเลือก


   

 • ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงพยาบาลราชบุรี ตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง

  29 พฤศจิกายน 2560

            ตามประกาศโรงพยาบาลราชบุรี ลงวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2560 ได้เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง ตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลองนั้น

            บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่


   

 • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถทั่วไป ความรู้เฉพาะตำแหน่ง คุณลักษณะบุคคล และความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง

  06 พฤศจิกายน 2560

            ตามที่ได้มีประกาศโรงพยาบาลราชบุรี ลงวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2560 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง นั้น

            โรงพยาบาลราชบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ ความสามารถทั่วไป ความรู้เฉพาะตำแหน่ง คุณลักษณะบุคคล และความเหมาะสมกับตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง ซึ่งสามารถดูรายชื่อได้ที่นี่


   

 • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง โรงพยาบาลราชบุรี ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้

  31 ตุลาคม 2560

            ตามประกาศโรงพยาบาลราชบุรี ลงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 ได้เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง ตำแหน่งพนักงานผู้ช่วยเหลือคนไข้ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่


   

 • รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง

  16 ตุลาคม 2560

             ด้วยโรงพยาบาลราชบุรีมีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่


   

 • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ ตำแหน่งหนักงานช่วยเหลือคนไข้

  11 ตุลาคม 2560

            ตามที่ได้มีประกาศโรงพยาบาลราชบุรี ลงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 21 อัตรา

            โรงพยาบาลราชบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ รวมถึง กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินฯ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่


   

 • การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ ในตำแหน่งนักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอกปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลราชบุรี

  29 กันยายน 2560

            ตามที่ จังหวัดราชบุรีได้มีประกาศ ลงวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2560 เรื่อง รับสมัครคัดเลือก เพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอกปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลราชบุรี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี นั้น

           บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก ซึ่งสามารถดูรายชื่อได้ที่นี่


   

 • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไปในสังกัดโรงพยาบาลราชบุรี ตำแหน่งนักวิชาการสถิติและนักทรัพยากรบุคคล

  28 กันยายน 2560

             ตามที่ได้มีประกาศจังหวัดราชบุรี ลงวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2560 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป สังกัดโรงพยาบาลราชบุรี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี ในตำแหน่งนักวิชาการสถิติและนักทรัพยากรบุคคล นั้น

            บัดนี้ การเลือกสรรได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการเลือกสรร ซึ่งสามารถดูรายชื่อได้ที่นี่


   

 • การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลราชบุรี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี

  27 กันยายน 2560

            ตามที่จังหวัดราชบุรีได้มีประกาศ ลงวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2560 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลราชบุรี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี นั้น

            บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกตามลำดับที่ รายละเอียดสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่


   

Copyright © 2017 โรงพยาบาลราชบุรี. All Right Reserved.
Powered By Joomla Perfect